DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

                                                             DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

  • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Công ty TNHH DVTM Biển Đông Việt, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng tại các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội . Đảm bảo chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, cam kết chính sách bảo hành lâu dài cho chiếc máy giặt của gia đình bạn sau khi được sửa chữa bởi nhân viên của chúng tôi.
  • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của công ty V sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp để khách hàng không phải đợi lâu. Chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, nhân viênV sẽ có mặt nhanh nhất có thể để xem xét tình hình và bắt tay vào thực hiện sửa chữa liền nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách và giúp gia đình bạn nhanh chóng có máy để sử dụng.

Sửa máy giặt tại nhà giá tốt nhất tại công ty BĐV

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà là vấn đề về giá cả. Bởi vậy, để tránh việc khách hàng sử dụng dịch vụ bị chặt chém hoặc không an tâm khi không biết sẽ hết bao nhiêu tiền cho việc sửa chiếc máy giặt của mình, công ty BĐV sẽ đặt ra các tiêu chí về giá cả để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau.

  • BĐV luôn đề giá sửa máy giặt rẻ nhất, cạnh tranh nhất
  • Luôn báo đúng giá (bao gồm cả giá dịch vụ và giá phụ tùng thay thế nếu có)
  • Nhân viên chúng tôi luôn báo giá trước khi sửa máy giặt cho quý khách để quý khách có thể so sánh giá và biết được mức đầu tư của mình có phù hợp hay không.

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng tại BĐV

Cùng với vấn đề về giá cả thì vấn đề về chất lượng cũng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu để tránh tình trạng "tiền mất tật mang" khi gọi phải một đơn vị dịch vụ sửa máy giặt không đảm bảo chất lượng, uy tín và đảm bảo chế độ bảo hành sau khi giao hàng.

Dịch vụ sữa máy giặt tại nhà của công ty BĐV luôn có những cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cũng nhằm tạo niềm tin lâu dài với khách hàng, BĐV cam kết:

  • Tuyển chọn những nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao để phục vụ khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đảm bảo máy giặt của khách hàng luôn được sửa chữa, thay thế đúng quy trình, kích cỡ, nhãn hiệu...
  • Cung cấp chế độ bảo hành lâu dài trong quá trình sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy nếu có yêu cầu từ khách hàng.

4 5 (1 đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá

Hãy để lại số điện thoại

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay để tư vấn

(+84)90.191.8686
0.41455 sec| 1684.125 kb
Gửi tin nhắn cho chúng tôi